Trí não

Trí não

Tầm vóc

Tiêu hóa

Miễn dịch

Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác một cách tối ưu nhờ các dưỡng chất quan trọng DHA/AA, Lutein và Choline.

DHA

DHA là một axit béo chuỗi dài không no nhiều nối đôi (LCPUFA) được tìm thấy ở nồng độ cao trong não của thai nhi và trở thành axit béo chủ yếu trong não ngay khi vừa sinh ra đời. DHA cũng được biết là axit béo chiếm ưu thế trong võng mạc. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của mắt và sự phát triển của thị lực.

Theo Chuyên gia FAO / WHO về chất béo và axit béo trong Dinh dưỡng Con người, "DHA đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bình thường của võng mạc và não" ở trẻ nhũ nhi từ 0 đến 24 tháng tuổi. 

Sau giai đoạn cai sữa, chế độ ăn hỗn hợp của trẻ có thể không cung cấp đủ DHA. (Theo khuyến nghị của FAO và WHO, trẻ từ 2-4 tuổi cần được cung cấp 100-150mg DHA/ngày)

Sản phẩm dinh dưỡng S-26 Promise GOLD với hàm lượng DHA phù hợp (97mg DHA trong 1.000ml pha chuẩn) sẽ giúp hỗ trợ bé phát triển trí não và thị giác

Lutein

Lutein là dưỡng chất quan trọng trong phát triển thị giác và nhận thức. Lutein không được tổng hợp bởi cơ thể người và do đó phải được cung cấp từ chế độ ăn hằng ngày. 

Có thể cung cấp Lutein cho trẻ thông qua cung cấp rau xanh và trái cây, đặc biệt là các loại rau có lá màu tối như cải xoăn, rau chân vịt và rau mùi tây

Sản phẩm dinh dưỡng S-26 Promise GOLD chứa hàm lượng Lutein phù hợp (280mcg Lutein trong 1.000ml pha chuẩn) sẽ giúp hỗ trợ bé phát triển thị giác và trí não.

Choline

Choline là dưỡng chất hoà tan đóng vai trò quan trọng trong vùng học tập của nhận thức. Choline là tiền tố cho acetylcholin, một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến lưu trữ của bộ nhớ. 

Mặc dù cơ thể có thể tổng hợp Choline với liều lượng nhỏ nhưng cũng cần phải bổ sung thêm để đáp ứng mức quy định. Choline có trong nhiều thực phẩm khác nhau, nguồn cung cấp chính là trứng, ngoài ra có trong thịt, cá và ngũ cốc nguyên hạt.

Trong 1.000 ml pha chuẩn của sản phẩm dinh dưỡng S-26 Promise Gold có 300mg Choline.

S-26 Promise GOLD

S-26 Promise GOLD

Hệ dưỡng chất Wyeth® BIOFACTORS® chứa hàm lượng chất dinh dưỡng được thiết kế phù...

Tìm hiểu thêm

Trên trang web này chúng tôi sử dụng cookies của chúng tôi và của bên thứ ba để cải thiện kinh nghiệm sử dụng website của người dùng. Bằng việc tiếp tục sử dụng website của chúng tôi, bạn đã đồng ý với quy định này. Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách đọc "Chính sách Cookies".

Đồng ý